Friday, 21/01/2022 - 03:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Mỹ Hà

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Sáng ngày 05/10/2021 Trường Mầm non Mỹ Hà đã phát động phong trào thi đua “Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Phong trào phát động đã được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần tự học, tự rèn luyện nâng cao nghiệp vụ sư phạm được giáo viên được thể hiện qua những tiết dạy. Các tiết dạy đều được giáo viên chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu cả về nội dung và phương tiện dạy học. Kết thúc mỗi bài giảng, các giáo viên được đồng nghiệp và Hội đồng giám khảo đóng góp ý kiến về những ưu, khuyết điểm của tiết giảng. Để từ đó mỗi giáo viên có định hướng cụ thể, đúc kết rút ra những bài học cho bản thân, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành.

Từ những đóng góp tích cực của các giáo viên tham gia Hội giảng, phong trào đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích,  giáo viên nắm chắc về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ.

Hội giảng đã đạt được kết quả cao như sau:

  • Tiết Giỏi: 21 tiết
  • Tiết Khá: 06 tiết

Có thể khẳng định phong trào thi đua “Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự  đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào thi đua “Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết hội giảng tiêu biểu:

Hoạt động phát triển vận động của cô giáo Nguyễn Thị Thúy

Hoạt động Âm nhạc của cô giáo Lê Thị Nga  

                          

Hoạt động góc của cô giáo Nguyễn Thị Thu

                           

Hoạt động PTVĐCCĐ NT của cô giáo Nguyễn Thị Loan

                           

Hoạt động giáo dục Âm nhạc của cô giáo Bùi Thị Nga

                            

Hoạt động làm quen văn học của cô giáo Trịnh Thị Nga 

Tác giả: Phạm Thị Hạnh - TT tổ 5 tuổi
Nguồn: Trường MN Mỹ Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 88
Năm 2022 : 88