Friday, 21/01/2022 - 02:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Mỹ Hà

Đại hội Chi đoàn Trường mầm non Mỹ Hà nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-ĐTN ngày 20/10/2021 của BCH Đoàn xã Mỹ Hà về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Mỹ Hà lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Được sự nhất trí của Chi bộ Trường mầm non Mỹ Hà và BCH Đoàn xã Mỹ Hà, Chi đoàn Trường mầm non Mỹ Hà long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Trường mầm non Mỹ Hà nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua; đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới, bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nghiêm Văn Hợp - Bí thư Đoàn xã Mỹ Hà, Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí Thư Đoàn xã Mỹ Hà. Về phía Nhà trường, Đại hội vinh dự được chào đón sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thu Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Và các 13 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường. 

Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí trong BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Loan - Bí thư Chi đoàn, đồng chí Bùi Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Thân Thu Trang - Ủy viên.

Đoàn viên  tham dự Đại hội.

Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà đồng chí còn thẳng thắn chỉ ra những ưu, khuyết điểm, những việc làm được và những việc chưa làm được của Chi đoàn, đồng thời gửi gắm niềm tin vào tuổi trẻ Trường mầm non Mỹ Hà và BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt, Đại hội còn được đón nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nghiêm Văn Hợp-  Bí thư Đoàn xã Mỹ Hà. Đồng chí cũng đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót mà Chi đoàn cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nghiêm Văn Văn Hợp -  Bí thư Đoàn xã Mỹ Hà  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Để dẫn dắt Đoàn viên thanh niên Trường mầm non Mỹ Hà thực hiện những phương hướng, mục tiêu cụ thể hướng đến phát triển các hoạt động Đoàn, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn gồm 5 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Loan, đồng chí Bùi Thị Kim Hoa, đồng chí Bùi Thị Minh Thúy, đồng chí Lê Thị Nga, đồng chí Vũ Thị Đào. Đây đều là những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt.

Một kỳ Đại hội Chi đoàn nữa đã diễn ra thành công, bầu ra được Ban Chấp hành Chi đoàn cũng như xây dựng phương phướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo. Mong rằng với những đoàn viên giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, say mê, Chi đoàn Trường mầm non Mỹ Hà sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, trở thành cánh tay phải đắc lực cho nhà trường trong việc thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, xứng đáng với câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tác giả: Nguyễn Thị Loan - BT đoàn thanh niên
Nguồn: Trường MN Mỹ Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 88
Năm 2022 : 88