Saturday, 20/04/2024 - 12:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Mỹ Hà

Chương trình tổng kết khoá học hè “Amazing Summer”

Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Ready Steady Go Kids, các con cùng tham gia ngày hội thể thao “Summer Open Day”. Sau phần khởi động với điều nhảy “Chicken dance”, các lớp lần lượt tham gia phần trải nghiệm với nhiều trò chơi vận động đầy thử thách. Các con đã tham gia phần chơi rất vui vẻ và hứng khởi, rất nhiều bé đã hoàn thành tốt các phần thi đua của lớp mình một cách dễ dàng. Tiếp sau đó, các con được chia thành các đội để thi đấu Bóng đá, đua xe “phân khối lớn”… Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các bạn học, thầy cô và quý phụ huynh các con đã thi đấu rất sôi nổi và hào hứng. Ngày hội thể thao đã kết thúc với rất nhiều phần quà được trao cho các lớp. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, thầy cô ngay chính mái trường thân yêu. 🌼Ngoài ra, trong buổi tổng kết hôm nay, các sản phẩm đươc chính tay các con thực hiện trong khoá học hè này cũng được trưng bày triển lãm để ghi dấu những thành quả mà các con đã đạt được. Đây cũng là 1 mốc ghi dấu cho những bước phát triển và sự trưởng thành của con, bởi đây là mùa hè tuyệt vời nhất – Amazing summer!

Amazing-summer-2.jpgAmazing-summer-3.jpg

Năm 2024 : 686