Friday, 21/01/2022 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Mỹ Hà

Trường mầm non Mỹ Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Thực hiện Hướng dẫn số 35/HD-LN ngày 14/9/2021 của Phòng Giáo dục & Đào tạo - Liên đoàn LĐ Lạng Giang về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.  Hôm nay, ngày 28/9/2021, Trường mầm non Mỹ Hà đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 20201- 2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận, phát biểu trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn cùng đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 của trường mầm non Mỹ Hà vinh dự được đón đồng chí Dương Quang Trường - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Hà đại diện lãnh đạo xã về dự và chỉ đạo Hội nghị. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã tham gia Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức của Trường mầm non Mỹ Hà năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với tâm huyết, sự đoàn kết, tập thể Trường mầm non Mỹ Hà quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường tham dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo

 tổng kết năm học 2020 – 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Dương Quang Trường - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Hà đại diện lãnh đạo xã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà – Bí thư chi bộ, HT nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Lệ - Phó HT, Chủ tịch công đoàn nhà trường kí hiệp ước thi đua

Đồng chí Dương Quang Trường – Phó CT UBND xã tặng giấy khen CSTĐ cơ sở cho 2 Đ/c: Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thị Chinh

Đ/c Quách Hùng-Phó CT hội cựu giáo chức tang giấy chứng nhận giáo viên giỏi cấp huyện cho 10 Đ/c giáo viên

Đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Lệ - Phó HT, Chủ tịch công đoàn tặng giấy khen Đoàn viên xuất sắc cho Đ/c Nguyễn Thùy Linh

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền - TPCM tổ 3-4 tuổi
Nguồn: Trường MN Mỹ Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 88
Năm 2022 : 88